นี่เป็นการ์ตูนเรื่องยาวเรื่องแรกของผมครับ และก็เป็นเรื่องราวจริงๆจังๆ ที่เขียนเสร็จเป็นเรื่องแรกด้วย เพราะก่อนหน้านี้เคยพยายามเขียนเรื่องสั้นอยู่หลายครั้งฮะ แต่ก็ล้มเลิกไปทั้งที่ยังไม่เสร็จจบทุกที


การ์ตูนเรื่องน
ี้เป็นการนำสถานที่ ยุคสมัย และทุกๆอย่างจากการ์ตูนเรื่อง "นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ" หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า "นารุโตะ" ของ "มาซาชิ คิชิโมโตะ" มาใช้ ผมคิดว่าหลายคนคงรู้จักดี -_- แต่ตัวละครจะเป็นตัวละครใหม่ทั้งหมด เดินเนื้อเรื่องแยกจากเนื้อเรื่องหลักโดยที่ไม่เกี่ยวข้องกันอาจจะเรียกว่าเป็นโดจินชิ หรือว่า fan comic ก็ได้ครับ (หรืออะไรทำนองนั้นที่เขาเรียกกัน ผมไม่ค่อยสันทัดวงการเท่าไหร่) เป็นการขยายโลกของนินจาคาถาโอ้โฮเฮะ (Expanded Universe) ผมเคยลงภาพสเก็ตช์ปกของเรื่องนี้ไปแล้วเมื่อ ตอนนู้น


(อาจจะโหลดโหดไปหน่อยอีกแล้ว ขออภัยด้วยครับ)


The Chronicle of Naruto
" Kensei no Bouken " (ชื่อชั่วคราว)เริ่มแรกที่ผมเขียนเรื่องนี้ ก็เป็นเพราะชอบละฮะ ติดตามอยู่เรื่อยๆ พอถึงช่วงนึงก็คิดว่ามันน่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ อยากให้เขียนเรื่องโน้นบ้างแบบนี้บ้าง พอเป็นมากๆก็เริ่มขัดใจ เลยตัดสินใจเขียนเองซะเลย (ฮา)
 ถ้าหากว่าเคยอ่านนารุโตะก็จะเข้าใจที่มาของเรื่องมากขึ้นฮะ จะช่วยให้เข้าใจรายละเอียดได้มากขึ้น แต่ไม่เคยอ่านก็อ่านได้ฮะ เพราะเนื้อเรื่องไม่เกี่ยวข้องกัน

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านกันฮะ ตอนต่อๆไปจะทำมาเรื่อยๆ เท่าที่จะสามารถทำได้ครับ และก็จะไปรวมไว้ในเว็บของผม http://www.budhvar.th.gs เข้าไปเยี่ยมชมกันได้นะฮะ
ปล.1 ชื่อเรื่องยังคิดไม่ออก หน้าปกก็ยังไม่ได้เอามาลง
ครับ ขออภัย ขอเว้นไว้ก่อนนะฮะ แล้วจะมาแก้ทีหลัง ถ้าใครคิดว่าชื่อไหนน่าจะเหมาะก็บอกกล่าวได้เลยครับ อาจจะได้เป็นชื่อเรื่องกิตติมศักดิ์จากท่านๆก็ได้ ^ ^


ปล.2 ผมเองรู้สึกว่าตอนแรกนี้พยายามบีบเนื้อเรื่องให้ลงจำนวนหน้ามากไปหน่อย (คือถ้าเขียนมากหน้ากว่านี้ผมคงทำไม่เสร็จน่ะฮะ -_-' ) เลยรู้สึกตามอารมณ์เรื่องไม่ทัน แล้วก็อ่านยังไม่ค่อยเข้าใจนิดหน่อย เพราะพยายามใส่ให้ครบทุกอารมณ์ให้ได้ตั้งแต่ตอนแรก ยังไงก็แนะนำเข้ามาได้ฮะ ตอนต่อไปผมจะพยายามเขียนให้ดียิ่งขึ้นกว่านี้ครับ


ปล.3 ผมตั้งเป้าไว้ว่าจะพยายามเขียนเรื่องนี้ให้ได้สักเดือนละตอนฮะ (ถ้าผมไม่เหนื่อยตายไปซะก่อน -_-' ) และจะเขียนต่อเนื่องไปเรื่อยๆเท่าที่จะทำได้ เพราะคิดเนื้อเรื่องไว้ยาวมาก


ปล.4 รับชมแล้วกรุณาอย่านำไปแปะที่ไหนเลยนะครับ ผมขอเป็นลิงค์มาที่นี่จะดีกว่าฮะ ขอบคุณมากๆครับที่เข้าใจ 


ปล.5 เอนทรี่นี้ ปล. เยอะมากเลยเนอะ ยาวด้วย (ฮา)
 

Comment

Name:

Website:

Comment:    ขันน้ำ ดอกมะลิ ปืนฉีดน้ำ
   
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry